X
 
A-Z list
Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch
Xem phim

Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch

Baby Looney Tunes

Đang phát: 27

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Baby BugsBaby DaffyBaby Lola

0/ 5 0 lượt

  • Nhấp quảng cáo để ủng hộ chúng tôi duy trì trang web
  • Xin chân thành cảm ơn!

Nội dung phim

“Những bạn nhỏ tinh nghịch” là một series phim hoạt hình của Mỹ chiếu trên truyền hình htv3 về những nhân vật truyền thống của Looney Tunes khi là những đứa nhỏ. Những nhân vật chính trong “Những bạn nhỏ tinh nghịch”
Baby Bugs – lớn nhất và cũng là đầu têu trong phim. Mỗi khi chỉ đạo điều gì đó, bé hay gây mâu thuẫn với Lola và Daffy.
Những hình ảnh rất quen thuộc nhưng lại là lạ đúng không nào? Đây là phiên bản con nít của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Looney Tunes
Baby Lola – cô bé lớn thứ hai sau Bugs, vì thế thỉnh thoảng cũng đóng vai trò lãnh đạo. Cô bé độc lập và còn khá là “tom boy” khi so với các cô bé khác nữa.
Baby Daffy – cậu bé hay tự nuông chiều mình và luôn muốn phần chia của mình. Khi có vấn đề, cậu tin rằng cậu bị đối xử bất công mà không chú ý đến người khác. Tuy vậy, đa phần cậu luôn thể hiện ý tốt của mình.
Baby Melissa – Cô bé hay đi với Petunia. Cô bé rất tham vọng và có bản chất tốt, tuy nhiên đôi lúc lại tự chủ quá đà và làm người khác khó chịu.
Baby Petunia – Cô bé hay đi với Melissa. Cô bé thông minh hơn những bạn nhỏ khác với trí tò mò không giới hạn của mình.
Baby Taz – Cậu bé hay nhầm nhiều loại thức ăn và thỉnh thoảng còn làm vỡ đồ đạc vì vòng xoay của mình. Cậu bé hài hước nhưng lại rất hay khóc.
Baby Tweety – Cậu bé nhỏ nhất nhóm. Cậu bé rất nhạy cảm về thân hình nhỏ bé của mình và tò mò về những điều cậu bé chưa biết.
Baby Sylvester – Em bé lớn nhất, nếu không tính tai của Bugs và Lola. Thỉnh thoảng cậu bé hay xấu hổ và chần chừ, vì thế hay bị Daffy lấy ra làm mục tiêu đánh lừa. Cậu ít khi nào dùng móng vuốt của mình.
Bà – Bà có một tình yêu và luôn chăm sóc những đứa nhỏ này. Chúng rất yêu và háo hức vì những câu chuyện và khả năng vượt qua rắc rối của bà

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Mở rộng...